Giải đáp: rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không là mối băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng vì tỉ lệ nam giới mắc bệnh ngày càng gia tăng do stress lâu ngày cùng với nhiều bệnh lý không được chữa trị kịp thời.

Câu hỏi:Em và ông xã mới kết hôn được hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Trong thời gian này, chúng em luôn sinh hoạt tình dục và không sử dụng biện pháp. Nhưng em thấy chồng em có biểu hiện của rối loạn cương dương. Em muốn hỏi bác sĩ xem rối loạn cương dương có gây vô sinh không, chữa như thế nào? Xin cảm ơn”.

Trả lời:

Nhà thuốc Đông Y Minh Thắng cảm ơn vì bạn đã tin tưởng, gửi thắc về. Với vấn đề “rối loạn cương dương có gây vô sinh không” của bạn cũng là đề tài nóng hổi nhiều cặp vợ chồng mới cưới quan tâm. Hôm nay, Nhà thuốc Đông Y Minh Thắng sẽ trả lời vấn đề này để các bạn sớm tìm hướng xử lý, bảo vệ sức khoẻ và hôn nhân của mình.

Bệnh rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

 Rối loạn cương dương ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản

Trước hết, bạn và chồng mình cần xác định xem vấn đề đang gặp phải có đúng là bệnh rối loạn cương dương hay không?

Rối loạn cương dương chính là tình trạng dương vật khổng thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để xảy ra cuộc giao hợp thành công mỹ mãn. Các biểu hiện kèm theo của rối loạn cương dương chính là suy giảm ham muốn tình dục, dương vật cương cứng không đúng thời điểm.

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Bác sĩ nhận định rằng, rối loạn cương dương không gây vô sinh nên bạn không cần quá lo lắng. Vì có những trường hợp rối loạn cương dương nhưng tinh trùng vẫn được sản xuất bình thường, cho ra những tinh binh khoẻ mạnh. Lúc này, vợ chồng bạn có con bình thường.

Tuy nhiên, ở những trường hợp, rối loạn cương dương gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục, suy giảm ham muốn, không thích gần gũi vợ chồng thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn so với bình thường. Vì vậy, vợ chồng cần sớm có những biện pháp khắc phục bằng chữa trị để tránh “đêm dài lắm mộng”. Muốn vậy, bạn cần khuyên chồng nên đến gặp bác sĩ kiểm tra để chăm chắn nhất về tình trạng sức khoẻ và khả năng sinh con.

Ngoài việc điều trị, chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt cần được điều chỉnh phù hợp, khoa học để góp phần tích cực vào ngăn chặn rối loạn cương dương. Về phần bạn, hãy thường xuyên động viên chồng để anh ấy không quá căng thẳng, lo lắng khiến bệnh nặng hơn.

Uống Sâm Tiên Đan – cách chữa bệnh rối loạn cương dương, bảo vệ sức khoẻ sinh sản

Sâm Tiên Đan đã cứu vãn hạnh phúc và sức khoẻ sinh sản của rất nhiều đấng mày râu

Nếu bạn đang lo lắng “rối loạn cương dương có gây vô sinh không?”, hãy đến Sâm Tiên Đan để được khám và tư vấn bốc thuốc phù hợp với cơ địa của mình.

Chỉ sau 2-4 tuần dùng thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi căn bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn đe doạ khả năng làm cha mẹ của các bạn.

Theo thống kê, đã có khoảng 80% anh em cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương, sinh hoạt tình dục bình thường. Đặc biệt hơn, trên 15% anh em dùng thuốc của Sâm Tiên Đan đã khỏi hẳn bệnh sau 1 tháng. Do đó, có thể thấy rằng, Sâm Tiên Đan đã cứu vãn hạnh phúc và sức khoẻ sinh sản của rất nhiều đấng mày râu.

Nhờ những thành phần thiên nhiên chủ yếu là nhân sâm, thục địa, hà thủ ô, cá ngựa mà Sâm Tiên Đan giúp bổ thận – mát gan, tăng cường thận khí, sinh khí, giúp bạn mạnh mẽ của trong và sau cuộc “yêu”. Từ đó, Sâm Tiên Đan được truyền tay như bí quyết chốn phòng the của phái nam.