Rối loạn cương dương có thể có con không?

Rối loạn cương dương có thể có con không khi chuyện “yêu” không còn được thăng hoa như ngày trước? Đây là nỗi lo rất lớn của cả phái nam và chị em phụ nữ. Cùng Sâm Tiên Đan tìm câu trả lời và hướng xử lý an toàn nhất.

Bị rối loạn cương dương có thể có con không?

Rối loạn cương dương – nỗi băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng

Theo các thầy thuốc cho biết, khả năng sinh tinh bình thường về số và lượng cũng như ống dẫn tinh bình thường là những yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khoẻ sinh sản của các đấng mày râu. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, ảnh hưởng đến một trong hai hoặc cả hai yếu tố này thì khả năng có con rất hạn chế, thậm chí là vô sinh. Vậy rối loạn cương dương có thể có con không?

Trong trường hợp ống dẫn tinh bình thường nhưng nam giới lại mắc chứng rối loạn cương dương thì có con được hay không? Trong trường hợp này, nếu khả năng sản xuất tinh trùng tốt, cho ra những tinh trùng khoẻ mạnh, đảm bảo số lượng và chất lượng thì khả năng có con vẫn có hy vọng. Tuy nhiên, rối loạn cương dương có thể có con không vẫn chưa thể nào khẳng định chắc chắn. Vì tỷ lệ thụ thai sẽ thấp hơn so với những anh em bình thường khác.

Vì sao rối loạn cương dương khiến khả năng có con thấp?

Rối loạn cương dương có thể có con không phụ thuộc nhiều yếu tố

Thầy thuốc của Sâm Tiên Đan cũng chia sẻ thêm, để thụ thai thành công, điều quan trọng nhất chính là sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng xảy ra bình thường, thuận lợi, không gặp trở ngại. Vì vậy, dù tinh trùng khoẻ mạnh nhưng nếu điều kiện kết hợp với trứng lại không như mong muốn, tỷ lệ có con vẫn thấp như thường.

Ở những anh em mắc chứng rối loạn cương dương, lúc “chinh chiến” cậu nhỏ thường hay bị xìu, cương cứng không đủ hoặc không lâu để cuộc yêu diễn ra suông sẻ. Do đó, việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng. Từ đó, tỷ lệ tinh trùng gặp trứng cũng giảm, khả năng mang thai thấp.

Rối loạn cương dương có thể có con không? Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải hiểu rằng, khi mắc căn bệnh này, nam giới sẽ trở nên tự ti, mặc cảm với bạn tình. Do đó, hứng thú tình dục không còn như trước. Vì thế mà tần suất gần gũi cũng giảm theo. Điều này đồng nghĩa với việc mang thai rất gian nan.

Có rất nhiều trường hợp, nam giới bị rối loạn cương dương kèm với tinh trùng yếu. Những anh em này có khả năng sinh sản bị suy giảm một cách đáng kể, rất dễ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Nguyên nhân là vì rối loạn cương dương thường do nồng độ hormone sinh dục nam Testosterol trong máu thấp.

Một khi nồng độ Testosterol trong máu thấp, nam giới sẽ mất dần khả năng kiểm soát mức độ cương dương của dương vật. Đồng thời, khả năng sản xuất tinh trùng cũng yếu và ít đi. Khi đó, tình hoàn không có đủ tinh trùng cũng như rất ít tinh trùng khoẻ mạnh để đến gặp trúng. Cùng với đó là việc di chuyển đến trứng gặp nhiều cản trở. Vô sinh – hiếm muộn ở những trường hợp này là điều dễ gặp.
Nam giới thỉnh thoảng vẫn có thể bị rối loạn cương dương. Những trường hợp bệnh do căng thẳng kéo dài liên tục có thể chữa khỏi nếu áp dụng đúng cách và kịp thời.

Sâm Tiên Đan chữa rối loạn cương dương an toàn

Sâm Tiên Đan sẽ làm người bạn đồng hành để bạn khôi phục sức khoẻ một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất

Vì bị rối loạn cương dương vì nguyên nhân nào, anh em cũng nên sớm tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám sớm nhất có thể.

Tại Sâm Tiên Đan, bạn sẽ không còn phải lo lắng “rối loạn cương dương có thể có con không?’ Vì Sâm Tiên Đan sẽ làm người bạn đồng hành để bạn khôi phục sức khoẻ một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Với kinh nghiệm 20 năm chữa bệnh cùng với sự kết hợp tuyệt vời của những thảo dược thiên nhiên quý hiếm như nhân sâm, cá ngựa, hà thủ ô, ba kích tươi, dâm dương hoắc, toả dương,… nhà thuốc đã cho ra những viên thuốc Sâm Tiên Đan chữa rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm một cách hữu hiệu.

Có thể nói rằng, từ khi tìm đến với Sâm Tiên Đan, hơn 80% anh em mắc bệnh đã cải thiện các triệu chứng. Trong số đó, hơn 15% nam giới khoẻ mạnh hoàn toàn sau 1 tháng uống thuốc. Cũng vì thế mà Sâm Tiên Đan được mệnh danh là khắc tinh của các chứng bệnh nam khoa, giúp anh em giữ vững phong độ, bảo vệ hôn nhân của mình vững chắc.